Địa chỉ trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu

Nếu như bạn đang quan tâm về các trường Y Dược thì Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Sau những thành công đào tạo ngành Y Dược hiện nay, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tiếp tục giao chỉ tiêu cho Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Vậy địa chỉ trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Hiện tại, Ngôi trường này ở địa chỉ Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y Dược, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, hiện nay nhà trường đã thu hút đông đảo những bạn trẻ đam mê các ngành y dược trên khắp cả nước theo học. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng của thí sinh và phụ huynh. Đồng thời được Bộ y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo và các nhà tuyển dụng luôn “săn đón” nguồn lực của Nhà trường.

Đánh giá chất lượng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Về cơ sở vật chất của nhà trường 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất vô cùng khang trang và hiện đại. Cụ thể tại những phòng học của nhà trường được bài trí thêm tivi, máy chiếu mà chưa kể có được hệ thống máy tính mới nhất hiện nay.

Từ đó sẽ tạo ra được độ trực quan sinh động đối với các bạn sinh viên trong mỗi tiết học. Nhà trường còn có hệ thống thư viện rộng lớn, với hàng nghìn đầu sách ngành y dược và thư viện điện tử tạo điều kiện thuận lợi cho việc tra cứu thông tin. Với khuôn viên Nhà trường rộng rãi, thoáng đãng, đẹp mắt mang đến nguồn cảm hứng học tập sôi động cho các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều được trang bị đầy đủ những thiết bị nhằm phục vụ cho công tác đào tạo hiện đại.

Riêng với một số chuyên ngành đào tạo, Nhà trường hiện cũng đang đầu tư xây dựng nhiều phòng thí nghiệm và thực hành giúp các bạn sinh viên được nâng cao kiến thức, kỹ năng trong quá trình học tập.

Bạn có thể thấy các phòng thực hành như: Phòng điều chế Dược liệu, Phòng Hóa Dược,  phòng giải phẫu mô, phòng giải phẫu cơ, phòng phục hồi chức năng, phòng phân tích hóa sinh,…

Điều kiện xét tuyển của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đơn giản

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay đi đầu trong việc thực hiện phương án xét tuyển không đặt nặng về áp lực về thi cử hay về điểm số. Bên cạnh đó thì Nhà trường cũng sẽ tự chủ áp dụng hình thức tuyển sinh theo cơ chế mở, nhằm giúp tạo điều kiện hết sức cho các bạn sinh viên.

Cũng theo đó thì Nhà trường hiện nay đang áp dụng hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy báo tốt nghiệp THPT tạm thời là đã đáp ứng điều kiện được trúng tuyển vào trường. Ngoài ra các bạn cần phải đáp ứng thêm một số tiêu chí cần và đủ dưới đây nhé:

  • Xét tuyển thẳng với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng BTVH.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong quá trình theo học tại trường.
  • Thí sinh có đạo đức tốt, bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án. Không có tiền án, tiền sự.

Với những điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở trên mở ra cơ hội trúng tuyển cao với các bạn yêu thích ngành Y Dược mà không đáp ứng điều kiện vào các trường Đại học. Đồng thời với môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất sẽ giúp bạn có kiến thức và kỹ năng tốt.

Chương trình đào tạo chuyên sâu của trường

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá uy tín trên toàn quốc
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá uy tín trên toàn quốc

Nói về chương trình đào tạo, hiện Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ y tế đánh giá cao về chất lượng, chủ yếu tập trung đào tạo chuyên sâu những ngành đào tạo chính, được xem là thế mạnh của trường bao gồm: Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi Chức năng, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng và Trung cấp Y học Cổ truyền. Các ngành học này hiện nay đều gắn sát với thực tiễn, đòi hỏi rất cao của ngành y về nhân lực.

Nhà trường hiện nay đang áp dụng chương trình đào tạo theo mô hình bệnh viện gắn với giảng đường. Do vậy mà trong quá trình học tập các bạn sẽ được tạo điều kiện học tập theo tiêu chí “học đi đôi với hành”. Các bạn sinh viên sẽ không còn phải lo lắng khi đặt nặng lý thuyết, bởi mô hình đào tạo này sẽ đưa các bạn sinh viên đến gần hơn với bệnh nhân hơn. Từ đó sẽ cảm nhận được giá trị thiết thực của ngành y đối với những tiêu chí cao cả: “Y đức – trình độ – kỹ năng – kỷ luật – trách nhiệm” mà nhà trường hướng tới.

Sứ mệnh đào tạo của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chủ yếu trang bị cho các bạn sinh viên hành trang kiến thức chuyên môn y học rộng lớn, đồng thời giúp các bạn sinh viên hoàn thiện đầy đủ về cả y đức, nắm được những kinh nghiệm quý báu giúp các bạn sinh viên có thể vững tâm để thực hiện nhiệm vụ cao cả liên quan đến sức khỏe con người.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn sinh viên sẽ được tự chủ trong việc học tập. Nhà trường hiện nay áp dụng đào tạo theo hình thức tín chỉ, nhằm giúp tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có thể sắp đặt và phân bố thời gian hợp lý và thuận tiên. Sau khi tốt nghiệp, các bạn thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy tương ứng theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc, đồng thời các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều sẽ có được cơ hội làm việc tốt nhất tại các Bệnh viện, hay tại những cơ sở Y tế lớn trên toàn quốc với đúng theo chuyên ngành mà bạn đang học.

Không chỉ vậy, nhà trường có nhiều chính sách về học bổng, các chương trình liên kết đào tạo nhằm giúp tạo cơ hội cho các bạn sinh viên đi du học để nâng cao tay nghề đồng thời có trải nghiệm thực tế đáng giá tại những quốc gia có nền y học tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Cụ thể, sinh viên có thành tích học tập tốt thì sẽ mở rộng cơ hội được làm việc tại một số nước như: Đức, Nhật Bản… theo chương trình liên kết của nhà trường.

Với những chia sẻ được tổng hợp về trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ học uy tín. Đừng quên cập nhật thông tin ở các bài viết tiếp theo nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post