Thông tin mới nhất học phí ngành Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM

hoc-phi-nganh-ngon-ngu-han
Thông tin mới nhất học phí ngành Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM

Học sinh và các bậc phụ huynh đang quan tâm đến ngành Ngôn ngữ Hàn chắc hẳn ngoài băn khoăn về hình thức xét tuyển, khối thi thì còn thắc mắc về học phí. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin mới nhất học phí ngành Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM đến bạn đọc, hãy cùng theo dõi!

Mức học phí ngành Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM

Hàn Quốc đang là quốc gia có quan hệ chiến lược với Việt Nam. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty Hàn đang đầu tư vào Việt Nam, chính vì vậy nhu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Hàn ngày một tăng cao, mở ra cơ hội việc làm rất lớn.

Số lượng các cơ sở đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn ở bậc Đại học, Cao đẳng không ngừng tăng trong các năm gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

học phí ngành ngôn ngữ hàn
Mức học phí ngành Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM

Tại những trường Đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM có mức học phí cao, có trường học phí lên đến 50 – 60  triệu đồng/ năm. Nhiều thí sinh không đủ điều kiện để theo học bởi ngoài tiền học phí các bạn sẽ cần đến những khoản phí phát sinh như tiền ăn, tiền ở,…

Vẫn mong muốn theo đuổi ước mơ chinh phục tiếng Hàn, thay vì hệ Đại học các bạn thí sinh hãy lựa chọn hệ Cao đẳng ở TPHCM có tuyển sinh ngành học này. Hệ Cao đẳng mang lại rất nhiều lợi thế từ phương thức xét tuyển dễ trúng, mức học phí phải chăng cho đến thời gian đào tạo ngắn hơn so với hệ Đại học.

Một số ngôi trường Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Hàn uy tín, chất lượng mà mức học phí phù hợp với điều kiện nhiều thí sinh, các bạn nên tham khảo như: Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, Trường Cao đẳng Bách Khoa Việt Nam,…

Học phí ngành Ngôn ngữ Hàn 2023 tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Học phí là mối quan tâm của các phụ huynh và các thí sinh khi lựa chọn ngành, chọn trường, bởi có nhiều trường tăng học phí định kỳ hàng năm.

Thấy hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn hệ chính quy đã cân đối và đưa ra mức học phí phù hợp tại TPHCM, Đà Nẵng lần lượt là 1.600.000 đồng/ tháng, 1.400.000 đồng/ tháng.

Một học kỳ bao gồm 5 tháng học, hình thức thu học phí tính theo tháng thu theo kỳ được các chuyên gia nhận định Trường đã tạo thuận lợi cho thí sinh, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình trong quá trình học tập.

Đặc biệt năm 2023 này, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thục hiện chính sách miễn giảm chào mừng tân sinh viên cụ thể:

 • MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2023: Áp dụng đối với thí sinh nhập học trước ngày 15/8/2023.
 • Thí sinh nhập học từ ngày 16/8/2023 đến ngày 31/8/2023: Miễn giảm 50% học phí đối với thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A, D;

– Các thí sinh có điểm học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên;

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tự hào là địa chỉ mà thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng. Thời gian học tập tại trường 3 năm, sinh viên sẽ được rèn luyện tại môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại.

học phí ngành ngôn ngữ hàn
Học phí ngành Ngôn ngữ Hàn

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn là điểm mạnh của SIC giúp sinh viên tích lũy kiến thức cùng kỹ năng để phục vụ tốt cho yêu cầu công việc, khi ra trường có mức thu nhập ổn định.

Khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn hệ chính quy. Sinh viên có thể chọn đi làm luôn hoặc có thể nâng cao giá trị bằng bằng cách theo học lên các trường Đại học.

Dựa theo nặng lực cùng lựa chọn công việc, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ đảm nhận ở các vị trí khác nhau như:

 • Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên khu du lịch nghỉ dưỡng khách sạn, nhà hàng,…
 • Biên phiên dịch viên tại các tổ chức, doanh nghiệp làm việc đối tác Hàn,…
 • Chuyên viên marketing, nhân viên văn phòng, giao dịch thương mại,…
 • Giảng viên, gia sư dạy tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ, các trường Cao đẳng, Đại học,…

Điều kiện để theo học tại Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Phương án tuyển sinh năm 2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo đó, điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn do Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đưa ra cần các thí sinh đáp ứng như sau:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
 • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt;
 • Không vi phạm Pháp luật, hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Đáp ứng được các yêu cầu bên trên thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ vào theo học tạo trường.

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tại SIC có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ theo đường bưu điện địa chỉ của nhà trường.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại một trong hai địa chỉ của nhà trường

 • Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ Sở TP. Đà Nẵng: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Thí sinh cần chú ý về thời gian xét tuyển tại nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập, cụ thể:

 • Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày  01/01/2023 – 31/12/2023 (đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu) dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2022 trở về trước;
 • Thí sinh mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến trước ngay từ bây giờ và sẽ nộp bổ sung hồ sơ xét tuyển sau khi đã có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Với những chia sẻ về học phí ngành Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM mới nhất mà chúng tôi tổng hợp bên trên. Hy vọng bài viết hữu ích giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, tìm được cho mình ngôi trường học uy tín và chất lượng nhất.

Rate this post