Xăm hình cha mẹ có ý nghĩa gì và mức giá là bao nhiêu?

Sinh thành và nuôi dưỡng là công ơn to lớn mà cha mẹ dành cho chúng ta. Nhiều bạn thường thể hiện tình yêu với cha mẹ bằng cách xăm hình lên cơ thể. Cùng tìm hiểu xăm hình cha mẹ có ý nghĩa gì và mức giá là bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

Hình xăm là gì? Xăm hình cha mẹ có ý nghĩa gì?

Hình xăm hay còn được gọi theo tên tiếng anh là Tattoo. Đây là hình thức ghi dấu ấn lên cơ thể để tạo ấn tượng thẩm mỹ hoặc vì những mục đích khác của từng cá nhân. Thậm chí còn có những bằng chứng cho rằng tổ tiên của chúng ta từ thời kỳ thượng cổ đã tạo ra những hình xăm lên khắp cơ thể của họ. Cho đến tận hôm nay, truyền thống đó vẫn được lưu truyền.

Hình xăm cha mẹ giá bao nhiêu là hợp lý?

Xam-hinh-cha-me-
Xăm hình cha mẹ để ghi nhớ

Xem ngay: stt về cha mẹ để biết thêm những câu nói hay

Đối với hình xăm thì có rất nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là những mức giá được phân khúc từ trung bình đến mức giá cao. Tùy thuộc vào điều kiện của bản thân mà bạn có thể lựa chọn những hình xăm tương ứng.

Hình xăm cha mẹ giá từ 2 tr đến 5 tr

Đây là mức giá được hầu hết các bạn lựa chọn bởi nó thuộc phân khúc giá tầm trung bình nhất. Với mức giá này, bạn có thể xăm ở ¼ lưng, xăm kín khủy tay, xăm kín bắp tay, xăm 1 mặt khuỷu tay, xăm kín một bên ngực, xăm ở mạn sườn, xăm toàn bộ bắp chân, xăm kín một mặt đùi hoặc 1 bên bắp chân. Ở những vị trí này tiết diện nhỏ, có thể dễ dàng đi kim và đây cũng thuộc vị trí dễ làm nên ở mức giá trung bình, bạn có thể xăm hình cha mẹ một cách dễ dàng.

Hình xăm từ 6 triệu – 9 triệu

Với mức giá này, bạn có thể lựa chọn những vùng khó hơn như xăm kín hai bên ngực, xăm kín đùi với cả 2 chân, xăm kín bắp tay và một bên ngực. Nếu như ở trên bạn lựa chọn xăm 1 phần nhỏ trên cơ thể thì bạn có thể kết hợp xăm thêm 1 bên ngực. So với hình xăm đơn lẻ thì giá tiền cũng tăng lên không quá nhiều.

Hình xăm cha mẹ từ 10 – 15 triệu

Đây là mức giá tầm cao dành cho những bạn “chịu chơi” hoặc có điều kiện kinh tế. Với tầm giá này, bạn có thể lựa chọn xăm kín lưng, xăm nửa lưng, xăm nửa lưng trên, xăm hết cánh tay, xăm kín tay và một bên bắp tay, xăm kín tay và một bên ngực, xăm kín tay với với 1 mặt bắp tay và 1 bên ngực. Hoặc bạn có thể chọn xăm kín chân. Tùy vào mỗi hình xăm sẽ có một độ khó nhất định khác nhau.

Xam-hinh-cha-me
Nét xăm được bền màu

Click ngay: thơ lục bát về cha mẹ để biết thêm những bài thơ hay

Chất lượng hình xăm sẽ đạt  mức tuyệt đối với những đường nét đẹp và tinh tế để phù hợp với giá thành. Tuy nhiên, giá trị của hình xăm sẽ đi kèm với giá của mức tiền hình xăm đó. Bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, giá tiền có thể chênh lệch do bạn chọn giữa hình xăm đen hay hình xăm màu. Thông thường giá chênh lệch cũng không quá đắt. Sẽ chênh lệch từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ. Mức giá chênh lệch này không quá đắt để lựa chọn được hình như mình mong muốn.

Trên đây là xăm hình cha mẹ có ý nghĩa gì và mức giá là bao nhiêu. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post