Tham khảo một số diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam

Diễn đàn chính là nơi để người sử dụng internet có thể trao đổi và thảo luận về một chủ đề nhất định. Hiện nay, có rất nhiều diễn đàn thuộc những lĩnh vực hoạt động khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những diễn đàn công nghệ , hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết sẽ chia sẻ một số diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

Sinhvienit.net

Diễn đàn này được thành lập vào năm 2007, là sự hội tụ đầy đủ những chủ đề liên quan đến công nghệ thông tin. Đây là nơi để những sinh viên ngành Công nghệ thông tin chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm và giải đáp những vấn đề thắc mắc.

Sinhvienit.net là nơi để sinh viên CNTT trao đổi những vấn đề và chia sẻ thông tin

Bên cạnh đó thì forum này cũng có rất nhiều bài ciết về phần mềm. Bạn có thể hỏi và trao đổi trực tiếp những thắc mắc chuyên ngành công nghệ thông tin với những người có chung đam mê công nghệ để có thể tìm được câu trả lời sát đáng nhất.

Diễn đàn Vozforoums.com

Được  thành lập từ năm 2000, đến nay, Vozforoums đã trải qua 17 năm phát triển. Đây được đánh giá là diễn đàn công nghệ nổi tiếng nhất tại Việt Nam, là một trong những địa chỉ uy tín nhất về công nghệ thông tin với số lượng thành viên đông đảo nhất.

Vozforoums.com nằm trong top 100 website lớn nhất Việt Nam. Những chuyên mục của website này thảo luận về vấn đề máy tính, giúp người dùng nắm bắt những thông tin chung như phần cứng, phần mềm… những sản phẩm công nghệ như laptop và điện thoại di động. Bên cạnh  đó còn là đồ điện tử và những thiết bị gia dụng. Đây là nơi để những doanh nghiêp giao lưu, học hỏi kiến thức về công nghệ thông tin, khu vui chơi giải trí hay thương mại mua bán.

Diễn đàn Tinh tế

Tinhte là diễn đàn nổi tiếng với hơn 23 triệu lượt truy cập mỗi tháng

Theo những chia sẻ trên kenh14.vn thì đây cũng là diễn đàn công nghệ thú vị mà bạn có thể tham khảo. Tinh tế forum là môi trường hoàn toàn tự do. Đặc biệt, bất kỳ ai cũng có thể ghé thăm để tìm hiểu  những thông tin về công nghệ thông tin, game, app, camra, điện thoại, máy tính hay những thiết bị thương mại điện tử và khoa học công nghệ. Tinhte.vn là diễn đàn khoa học công nghệ được nhiều bản trẻ biết đến và ghé thăm. Một số khảo sát nhỏ cho thấy, mỗi tháng diễn đàn này có hơn  23 triệu lượt truy cập với hơn 1 triệu thành viên theo dõi.

VN- Zoom.com

Ra đời từ năm 2000, VN- Zoom.com cũng là diễn đàn công nghệ lâu đời và nổi tiếng với số lượng người quan tâm và tương tác cao. Diễn đàn này chủ yêu chia sẻ những kiến thức về IT, thiết bị cầm tay và điện thoại di động, hệ thống phần mềm hay video game, giải trí. Đặc biêt, những chủ đề crack phần mềm khá nhiều và giống với diễn đàn nổi tiếng. Đây cũng là địa chỉ bạn có thể trao đổi và post bài miễn phí.

Diễn đàn tin học

Diễn đàn tin học (ddth.com) cũng là một trong những forum công nghệ mà bạn có thể tham khảo, nằm trong top những diễn đàn công nghệ lớn tại Việt Nam. Chủ đề chia sẻ của diễn đàn này là những vấn đề có lên quan đến máy tính , mạng máy tính, internet, phần cứng, phần mềm cũng như review sản phẩm công nghệ hay những chương trình đào tạo công nghệ thông tin. Diễn đàn này nằm trong top 200 website lớn nhất tại Việt Nam.

TechRum.vn

Theo những dánh giá , phản hồi thì đây cũng là một website khá hot ở Việt Nam thời điểm hiện tại.  TechRum được lấy ý tưởng từ trang công nghệ nổi tiếng thế giới là TechRum.com. Cùng với những tin tức về phần mềm, công nghệ, máy tnhs cũng như thiết bị công nghệ số thì diễn đàn này cũng có thêm forum công nghệ để thành viên có thể chia sẻ kinh nghiệm và thông tin trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

 

Rate this post