Những stt cha mẹ ly hôn khiến cho bạn đọc xúc động

nhung-stt-cha-me-ly-hon-khien-cho-ban-doc-xuc-dong (1)

Sẽ thật may mắn nếu bạn được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng được như vậy. Cha mẹ ly hôn nhau, đứa trẻ sẽ là người chịu nhiều thiệt thòi nhất vì không được đủ tình cảm của cả bố và mẹ. Cùng xem những stt cha mẹ ly hôn dưới đây để có cảm nhận sâu sắc nhất.

Những stt cha mẹ ly hôn luôn khiến cho bạn đọc phải bồi hồi xúc động. Sự bùng nổ bất hoà trong gia đình là sự lo âu đối với đứa trẻ. Đứa trẻ tự cảm thấy bị giam trong một gia đình có không khí bất an. Tình anh em phải bị chia sẻ, chọn lựa một trong hai người cha hoặc mẹ. Những stt buồn về cha mẹ ly hôn luôn khiến trái tim chúng ta nghẹn ngào rơi nước mắt.

bat-cu-gia-dinh-nao-khi-buoc-toi-duoc-hanh-phuc-cung-da-tung-xay-ra-do-vo

Bất cứ gia đình nào khi bước tới được hạnh phúc cũng đã từng xảy ra đổ vỡ

Những stt cha mẹ ly hôn đau nhói con tim

 • Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.
 • Con trẻ là ngừời nhận lấy hậu quả cuả sự đổ vỡ từ bậc làm cha mẹ. Mai này đời sẽ ra sao khi cha mẹ rẽ sang lối khác với bạn đời mới.
 • Các bậc làm cha mẹ xin hãy nghĩ cho con trẻ bởi một hành động nhỏ của cha mẹ cũng đủ để lại những vết thương lòng sâu sắc và rồi theo thời gian nó sẽ trở thành nhữa căn bệnh như trầm cảm lập dị.
 • Mình là đứa trẻ mới đi học, là một đứa trẻ từ gia đình tan nát, tôi không có bố nào cả, tôi là một đứa trẻ trong trại mồ côi.
 • Tiền có thể mua được tất cả nhưng con cái là tài sản không có gì có thể mua được. Nhưng cũng có những đứa trẻ bất hạnh, chỉ vì mẹ ham dục vọng mà bỏ rơi những đứa con của mình cho bố của chúng nhưng bố của chúng cũng không thể vì con được như anh cuối cùng khổ nhất vẫn là mấy đứa trẻ đáng thương đấy.
 • Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…
 • Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.
 • 15 Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.
 • Nếu bạn đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng đến một ngày tình cảm gia đình không còn để vun đấp mà bị rạn nứt thì đừng buông xuôi bạn nhé, hãy cố hàn gắn và xây dựng lại gia đình thay vì trách than nhé. Mọi nỗ lực sẽ có kết quả.
 • Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.
 • Ở cuối cuộc đời mình bạn sẽ nhận ra không bao giờ nuối tiết khi không qua một bài thi, hay thắng lời trong một sự tranh cãi…mà cái bạn đáng nuối tiết đó chính là gia đình mình, vì không có thời gian bên cạnh những người yêu thương.
 • Ba mẹ là tấm gương để con cái noi theo, và con cái chính là niềm tự hào của cha mẹ, tuy rằng mỗi người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nhưng mà tình cảm gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà không có gì có thể thay thế được.

Những stt cha mẹ ly hôn được nhiều bạn đọc chia sẻ vì có thể bày tỏ được những nỗi lòng của mình đến với mọi người xung quanh. Những stt buồn về gia đình chứa đựng nhiều bài học quý giá. Đọc những stt này bạn có thể cảm nhận được sự sẻ chia, đồng cảm sâu sắc lay động hàng ngàn trái tim.

con-cai-luon-can-tinh-yeu-thuong-của-cả-bo-va-mẹ

Con cái luôn cần tình yêu thương của cả bố và mẹ

Xem thêm:

Những stt về cha mẹ đã mất cảm động nhất

Thấm thía những câu nói hay về cuộc sống gia đình

Những nỗi buồn của bạn về gia đình có cha mẹ ly hôn sẽ được xoa dịu bằng những stt đầy sâu sắc. Đôi khi chúng ta phải học cách chấp nhận hiện tại và vươn lên vì người lớn thường có lý do của riêng mình. Đôi khi cố chấp ở với nhau chưa chắc đã có không khí hạnh phúc. Gia đình là điểm tựa tinh thần của mỗi người, nhưng không phải gia đình nào cũng hoàn hảo. Kgoài niềm vui, hạnh phúc còn có những cãi vã để hiểu nhau hơn để yêu nhau nhiều hơn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt cha mẹ ly hôn gia đình tan vỡ thấm đẫm nước mắt. Gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất nhưng nếu hạnh phúc gia đình không thể giữ vững thì bạn hãy cố gắng mạnh mẽ vượt qua nhé!.

 

Rate this post