Những câu nói hay về cuộc sống gia đình giúp ta hạnh phúc

Children are the greatest thing in the world.Your mum and dad hold you allways in here save hands they will allways love you no mettar how old are you.Love, Happiness,Happy, Baby, children, family, famili, Child, Kid, Honey, Lovely, fingers, foot, finger, Hand, Save, in save hands

Gia đình luôn là những thứ thiêng liêng nhất đối với cuộc sống của chúng ta. Gia đình là nơi chúng ta tìm về và mọi giông bão đều đứng sau cánh cửa ấy. Và những câu nói hay về cuộc sống gia đình dưới đây sẽ giúp ta thấy thật sự hạnh phúc.

Những câu nói hay về cuộc sống gia đình

Gia đình chính là tiếng gọi thân thương, nơi bạn có thể về để chia sẻ, nhận được sự giúp đỡ chân thành của các thành viên.

Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu.

Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác – Karen Armstrong.

Gia đình là một cái tên, một từ mạnh mẽ nhất; mạnh mẽ hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn, đó là lời nguyện cầu hung mạnh.

những câu nói hay về cuộc sống và gia đình

những câu nói hay về cuộc sống và gia đình

Nếu bạn có một gia đình hạnh với bố mẹ, anh chị em em tức là bạn đang được sống trong sự giàu có lớn nhất của đời người.

Hãy nhớ rằng, dù bạn có đi bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể trở lại với chính ngôi nhà của mình.

Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình.

Tôi lấy cảm hứng từ những con người tôi gặp trên những chuyến đi, với những câu chuyện của họ, thấy được những khó khăn mà họ đã trải qua, lòng nhiệt huyết và những nguyên tắc riêng của họ.

Cảm hứng của tôi được tạo ra từ tình yêu mà mỗi bậc cha mẹ dành cho con cái của mình. Và nguồn cảm hứng đó tôi còn nhận được từ những đứa con của tôi, chúng làm trái tim tôi trở nên ấm áp và tràn ngập tình thương.

những câu nói hay về gia đình trong cuộc sống

những câu nói hay về gia đình trong cuộc sống

Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta – Alex Haley.

Mẹ chỉ có thể nắm đôi tay bé bỏng của con trong một khoảng thời gian, nhưng mẹ luôn sưởi ấm trái tim của con bằng cả cuộc đời.

Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất – Charles Dickens.

Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình – Anthony Brandt.

Gia đình giống như một bản nhạc có nốt trầm, nốt thăng, lúc vui, lúc buồn nhưng nó vẫn luôn là  một bài hát tuyệt đẹp.

Tôi tin vào tình yêu đến từ cái nhìn đầu tiên vì tôi đã luôn luôn yêu mẹ từ cái ngày tôi cất tiếng khóc chào đời.

Nhà không đơn giản chỉ là nơi trú chân tạm thời, tính các của những con người sống trong ngôi nhà mới chính là cốt lõi của mái ấm bền lâu.

Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.

 những câu nói hay nhất về cuộc sống gia đình

những câu nói hay nhất về cuộc sống gia đình

Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất – Charles Dickens.

Khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự – đó chính là gia đình – Jim Butcher.

Trân trọng từng giây phút với những người bạn yêu thương trong mỗi giai đoạn của con đường đời – Jack Layton.

>>>>> Tham khảo thêm: Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh cảm động và sâu sắc

Những câu nói hay về cuộc sống gia đình thật ý nghĩa. Gia đình là nơi chứa đựng cảm xúc và nuôi dững tâm hồn của mỗi chúng ta.

Rate this post