Danh sách Cao đẳng Dược ở TPHCM uy tín

danh-sach-cao-dang-duoc-o-tphcm-uy-tin

Hiện nay, ở nước ta ngày càng nhiều các trường cao đẳng đào tạo ngành Y Dược được mở ra. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi xét tuyển để đăng ký xét tuyển vào trường nào uy tín, phù hợp với bản thân.

Việc tìm được trường học có chất lượng đào tạo tốt và đánh giá cơ bản không phải dễ. Trước những băn khoăn của thí sinh và phụ huynh, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đáp thông tin cập nhật mới nhất đến với thí sinh.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại TPHCM

Ngành Dược hiện nay đang trở thành lựa chọn hot của nhiều sĩ tử, nhất là các em khối A, B. Những em có học lực tốt sẽ đặt hồ sơ vào đại học, tuy nhiên sức cạnh tranh là rất lớn. Với những em học ở mức trung bình, khá nên lựa chọn vào cao đẳng để đảm bảo an toàn và có chắc chắn suất học năm nay. Hàng năm trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhận hàng trăm hồ sơ đăng ký học Dược của thí sinh. Điều này dễ hiểu vì xã hội ngày một phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng gia tăng. Nhu cầu nhân lực ngành Dược cũng không ngừng tăng trong những năm tới vì các bệnh viện lớn cũng có thêm cơ sở.

Với những ai yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng vào Đại học có thể lựa chọn học tại các trường Cao đẳng chính quy ngành dược sau đó học liên thông để lấy bằng đại học.

nganh-duoc-dang-dan-tro-thanh-nganh-hot-trong-thoi-diem-hien-nay

Ngành Dược đang dần trở thành ngành hot trong thời điểm hiện nay

Theo thống kê từ trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, trên cả nước có khá nhiều trường Cao đẳng Y Dược nên cần xem xét nhiều mặt để chọn trường phù hợp. Dược sĩ trình độ Cao đẳng chất lượng cao hiện nay vẫn còn thiếu hụt nhiều nên rong những năm qua và chưa đủ nguồn nhân lực để cung cấp cho các bệnh viện cả nước.Bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi xét tuyển để đăng ký xét tuyển vào trường nào uy tín, phù hợp với bản thân.

Danh sách Cao đẳng Dược ở TPHCM uy tín có nhiều nhất ở Sài Gòn

Hiện nay trên địa bàn TPHCM cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Dượcbạn cần lựa chọn một trường phù hợp với năng lực và điều kiện.  Một số trường Cao đẳng Y Dược hiện nay tại TPHCM được đánh giá tốt có chất lượng không thua kém so với Trường Đại học như:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, địa chỉ: Toà nhà: PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
 • Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ: 8A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN địa chỉ: 254 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
 • Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức địa chỉ: 5 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn địa chỉ: 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Trường Cao đẳng Miền Nam địa chỉ: 416 đường số 10, phường 9, quận Gò vấp, TPHCM.
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn địa chỉ: 4/9 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TPHCM
 • Trường Cao đẳng Nghề Kinh tế Công nghệ TPHCM địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM
 • Trường Cao đẳng Bách Việt địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM

Trong số những trường ở trên, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá cao, trường có 2 cơ sở chính tại TPHCM,

 • Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.
 • Cơ sở 2: Toà nhà: PTT – Lô số 07,  Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép mở cơ sở tuyển sinh và đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có đầy đủ thủ tục pháp lý để hoạt động. Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất, cùng trang thiết bị hiện đại phòng thực hành thí nghiệm liên tục được đổi mới iúp sinh viên theo học tại trường được tiếp cận chuyên sâu. Ngoài các kiến thức và kỹ năng sinh viên còn được học các kỹ năng quan trọng như kỹ năng giao tiếp, tin học, tiếng anh.

Hy vọng những thông tin về danh sách Cao đẳng Dược ở TPHCM uy tín trong bài viết này có thể giúp ích cho thí sinh và phụ huynh trong quá trình chọn trường tốt nhất cho bản thân. Thí sinh có thắc mắc có thể liên hệ để được nhà trường tư vấn miễn phí

Hotline:  0287.1060.222 – 093.851.9898 – 096.152.9898

 

 

 

Rate this post